GIỜ CHẠY XE ANH HUY ĐẤT CẢNG LINH ĐỘNG

 

Linh động thời gian phù hợp với lịch trình của bạn? Muốn đi xe Limousine nhưng lại sợ không có chuyến? Đây là vấn đề khó tránh khỏi khi phải di chuyển từ thành phố này sang thành phố khác. Giờ chạy xe Anh Huy Đất Cảng Limousine đảm bảo sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn nhé.

Giờ chạy xe Anh Huy Đất Cảng Limousine – Linh động cho tất cả mọi người

Lựa chọn xe Limousine là phương tiện di chuyển Hà Nội – Hải Phòng sẽ giúp bạn có một chuyến đi tiện nghi và thoải mái. Và còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian đi lẫn đến của cả chuyến đi? 

Ở Anh Huy Đất Cảng Limousine, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó với khung giờ đa dạng cho bạn lựa chọn:

5h00 – 6h00 – 7h00 – 8h00 – 9h00 – 10h00 – 11h00 – 12h00 – 13h00 – 14h00 – 15h00 – 16h00 – 17h00 – 18h00 – 19h00 – 20h00 – 21h00

giờ chạy xe anh huy đất cảng
Thời gian chạy xe

Chỉ trong 2 giờ đồng hồ, bạn vừa có thể tới địa điểm mong muốn vừa có thể thoải mái ngắm nhìn đường phố Hà Nội, Hải Phòng xinh đẹp. Thời gian di chuyển với xe Limousine rất ngắn và thuận tiện, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tận hưởng chuyến đi một cách tối đa.

Những điều bạn không thể bỏ qua ở xe Limousine tại Anh Huy Đất Cảng:

  • Dàn xe mới 100%, hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay
  • Giá cực rẻ chỉ từ 200K/người trên mỗi chuyến xe
  • FREE wifi, nước và khăn cho mọi hành khách
  • Đưa đón tận nơi, nói KHÔNG với đón khách dọc đường, gây mất thời gian cho những khách hàng khác.

Cách đặt xe Limousine Anh Huy Đất Cảng

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn cùng dàn xe Limousine cực chất lượng, sự thoải mái của bạn chính là mục tiêu của chúng tôi. Bạn có thể đặt xe qua nhiều cách khác nhau như: thông qua tổng đài, thông qua fanpage, app Anh Huy Đất Cảng Limousine

Sau tất cả, cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn Anh Huy Đất Cảng là người bạn đồng hành trên mỗi chuyến đi. Chúng tôi luôn cố gắng tốt hơn mỗi ngày để chuyến đi của bạn trở nên hoàn hảo nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19001876