Số Điện Thoại Anh Huy Đất Cảng Limousine – Bạn đã biết?

Anh Huy Đất Cảng Limousine đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng.  Để trải nghiệm những chuyến xe tuyệt vời với giá “hạt dẻ” thì đừng quên lưu lại số điện thoại Anh Huy Đất Cảng Limousine nhé.

Số điện thoại Anh Huy Đất Cảng Limousine

Số điện thoại Anh Huy Đất Cảng Limousine: 1900 299 915 và 0813 582 582

Ngoài việc sử dụng đường dây này để đặt vé xe, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến nhà xe. Không chỉ dừng lại ở đó, nếu như có bất kỳ vấn đề nào cần giải quyết, bạn cũng có thể liên hệ đến số điện thoại Anh Huy Đất Cảng Limousine.

Số Điện Thoại Anh Huy Đất Cảng
Đầy đủ tiện nghi trên mỗi chuyến xe

Anh Huy Đất Cảng Limousine hoạt động từ 5h00 đến 21h00 cùng ngày, cách 1 giờ sẽ có một chuyến xe được khởi hành. Vì vậy bạn có thể tha hồ lựa chọn bất kì chuyến đi nào phù hợp với lịch trình của bạn thân. Đây cũng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn không muốn đi một chuyến xe quá đông người hay một không gian riêng tư.

Sử dụng App Anh Huy Đất Cảng Limousine để đặt vé xe online

Đặt vé xe qua app là một hình thức đang được áp dụng tại Anh Huy Đất Cảng Limousine. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể đặt cho mình chuyến xe vừa ý về lẫn thời gian cả địa điểm đón trả.

số điện thoại anh uy đất cảng
Cài đặt app đặt vé nhanh chóng

Quá trình đặt vé xe online cũng vô cùng dễ dàng bởi các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống bằng số điện thoại của bạn

Bước 2: Lựa chọn lịch trình xe Anh Huy Đất Cảng Limousine phù hợp 

Bước 3: Lựa chọn vị trí ngồi 

Bước 4: Nhấn vào “ Đặt vé”, sau đó bạn sẽ lựa chọn “Hình thức đón/trả”, bạn có thể lựa chọn đón tại bến, trung chuyển hoặc nhà và đừng quên nhập địa chỉ cụ thể nhé.

Bước 5: Nhập các thông tin liên hệ và hoàn tất quá trình đặt vé.

Đặt vé xe chưa bao giờ dễ dàng đến thế, bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin tại Fanpgae https://www.facebook.com/anhhuydatcang. Đừng quên nếu bạn có thắc mắc gì thì hãy liên lạc đến số điện thoại Anh Huy Đất Cảng Limousine nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn trên mỗi chuyến đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19001876